Ăn Buffet (tự chọn) đúng nghĩa

Buffet (tự chọn) còn gọi là tiệc đứng, nghĩa là thực khách có thể đi lại, đứng ngồi tùy thích và được tự do lựa chọn các ăn theo sở thích của mình.

Hiện nay, nhiều nơi thực hiện mô hình buffet nhưng thực chất lại phục vụ theo kiểu ala carte (nghĩa là gọi món). Khách hàng không được tận mắt nhìn món ăn mà chỉ được tích vào tờ menu bằng giấy, hoặc nhân viên tự mang đồ ra không theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Seoul Garden là một nhà hàng giữ nguyên bản sắc của buffet, cho phép khách hàng được tận mắt nhìn và tự do lựa chọn đồ ăn theo sở thích cá nhân.

Các quầy line buffet tại Seoul Garden luôn có các thực phẩm tươi ngon với thực đơn phong phú (hơn 200 món ăn được thay đổi theo ngày) cùng đồ tráng miệng.

Là thương hiệu gắn với mô hình buffet nướng và lẩu, Seoul Garden luôn chú trọng về chất lượng thực phẩm và chất lượng phục vụ.

Với lịch sử hơn 25 năm, Seoul Garden ngày nay đã trở thành một chuỗi nhà hàng buffet nướng và lẩu không khói lớn mạnh, với trên 25 cửa hàng có mặt trên nhiều quốc gia như: Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines và Việt Nam.

Chuỗi nhà hàng Seoul Garden tại Hà Nội và TP HCM:

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>