Nhà hàng Hải Long – Không gian tổ chức tiệc lí tưởng

Nhà hàng Hải Long từ lâu được các thực khách Hà thành biết đến như là nơi hội tụ của nhiều nền ẩm thực trên thế giới

Nhà hàng Hải Long nổi tiếng với những ăn độc đáo gắn với thương hiệu và tên tuổi của nhà hàng cùng lối kiến trúc hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Không chỉ thế, nhà hàng Hải Long còn là nơi tổ chức tiệc chuyên nghiệp, uy tín với khả năng tổ chức tiệc cùng các cuộc hội nghị, hội thảo khách hàng, các cuộc họp báo giới thiệu sản phẩm mới hay những buổi training nhân viên…

Được đầu tư trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, hệ thống màn hình máy chiếu cỡ lớn tích hợp trực tiếp tới máy tính của nhà hàng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các cuộc tổng kết giữa năm, cuối năm, hội nghị, hội thảo khách hàng hay những buổi training nhân viên của công ty.

Sảnh lớn tầng 1 là nơi lý tưởng để mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn, tách mình ra ngoài cuộc hội thảo ồn ào, căng thẳng. Đồng thời đây cũng là nơi mọi người có thể bàn chuyện riêng ngoài cuộc hội thảo, hội nghị mà không sợ bị làm phiền.

Trong giờ nghỉ giải lao giữa các buổi hội thảo bạn sẽ làm gì? Chương trình karaoke ngay sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai ưa thích ca hát, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy sinh lực để tiếp tục tham gia buổi hội thảo.

Kết thúc buổi họp bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc ngon mắt và ấn tượng. Bạn cũng không còn lo lắng vì phải lo cho con nhỏ nếu trong trường hợp phải đưa con đi cùng vì nhà hàng luôn có những góc chơi riêng cùng rất nhiều đồ chơi ngộ nghĩnh dành riêng cho bé.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>