Không gian mới của nhà hàng cao cấp Ashima

Là chuỗi nhà hàng cao cấp (fine-dining) tại Việt Nam, sau thời gian nâng cấp hệ thống, Ashima tiếp tục khẳng định đẳng cấp thông qua không gian, diện mạo mới, sang trọng, hiện đại tinh tế hơn cho bữa tiệc cuối năm.

Không tách biệt khỏi lối kiến trúc Á Đông, không gian mới tại Ashima đậm đà chất Nhật. Sự hiện đại, sang trọng và ấm cúng thể hiện qua tông màu tươi sáng, kết hợp với vách ngăn gỗ cùng hệ thống đèn vuông bố trí riêng cho mỗi bàn, khiến mỗi góc ngồi tại Ashima trở nên riêng tư và đầm ấm hơn. Thực khách có thể thư giãn, tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, sum vầy, ý nghĩa của một bữa tiệc cuối năm trọn vẹn.

Là một trong những nữ doanh nhân xinh đẹp và thành đạt, hoa hậu Giáng My đã chọn các ăn tại Ashima như một liệu pháp làm đẹp và cảm thụ cuộc sống. Chị cho biết nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima là nơi ưa thích để chị tụ họp bạn bè và gia đình. Đây cũng là không gian dành cho những cuộc hội họp cuối năm, một không gian có thể lưu giữ những thời khắc thực sự ý nghĩa.

Từ 14/11/2011 đến 13/1/2012, khách hàng đến với hệ thống nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima sẽ được tặng voucher rượu Casa Lapostolle trong chương trình đặc biệt “Wine Of The Month”. Voucher có giá trị tương đương với một trong các loại rượu: Casa Lapostolle Merlot, Casa Lapostolle Sauvignon Blanc, Casa Lapostolle Cabernet Sauvignon trị giá 659.000 đồng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>