Đặc sản Lẩu nấm và thăn bò Australia tại Kichi Kichi

Lẩu nấm Kichi Kichi và thịt thăn bò Australia sẽ là ’cặp đôi thượng hạng’ cho các đôi tình nhân Sài thành trong dịp Valentine.

Trong tiết trời se lạnh cuối xuân, việc thưởng thức một nồi lẩu nấm nóng hổi và thơm hương vị nấm nguyên chất cùng với “một nửa của mình” sẽ là một gợi ý thú vị cho các cặp uyên ương. Lẩu băng chuyền Kichi Kichi hiện tại có 4 hương vị lẩu, trong đó lẩu nấm được đặc biệt ưa chuộng bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến cũng như hương vị đặc trưng.

Lẩu nấm Kichi Kichi - sự thanh ngọt của nhiều loại nấm quý.

Lẩu nấm Kichi Kichi – sự thanh ngọt của nhiều loại nấm quý.

Nấm có tác dụng tốt đối với sức khỏe và nhiều công dụng quý nhưng khi được ăn cùng lẩu thì phải biết kết hợp đúng cách với các loại thịt mới tạo nên một hương vị đúng điệu. Kichi Kichi giới thiệu cách kết hợp lẩu nấm với thịt thăn bò Australia – một trong những cách thưởng thức lẩu nấm tinh tế. Loại thăn bò được ưa chuộng nhất xứ sở kangaroo này đã chinh phục khẩu vị của cả thế giới bởi sự thơm ngon, vị thịt mềm, ngọt và ít gân. Khi kết hợp với lẩu nấm, chất thịt sẽ làm tăng độ ngọt của nước lẩu cũng như hương thơm của nấm sẽ giúp thịt đạt độ ngọt sâu và làm dậy lên mùi thơm đặc trưng của loại thăn bò hảo hạng.

Thăn bò Úc 100% nhập khẩu của Kichi Kichi.

Thăn bò Australia 100% nhập khẩu của Kichi Kichi.

Chỉ cần nhúng vài lát thăn bò Australia vào nồi lẩu khói nghi ngút, vị ngọt dịu nhẹ của lẩu nấm sẽ hòa quyện ngay với cái đậm đà, thơm lừng của thịt. Hương thơm dịu nhẹ của lẩu nấm cùng vị ngọt mát của từng miếng thăn bò sẽ mang lại trải nghiệm khó quên cho các đôi tình nhân vào dịp Valentine.

Nhân dịp này, hệ thống nhà hàng Kich Kichi tại TP HCM có chương trình ưu đãi từ nay đến hết ngày 18/2: áp dụng mức giá 99.000 đồng một đĩa thăn bò Australia thượng hạng 400 gram cho bàn 2 người dùng lẩu nấm (thay cho mức giá 139.000 đồng); tặng một ly chanh dây tươi cho khách hàng mang phiếu và order lẩu nấm tại nhà hàng.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>